Tour Ẩm Thực Đường Phố

  • Thời gian:
  • Phượng tiện: Xe cá nhân/Tàu hỏa/Tàu thủy
  • Điểm đón/trả: Khách sạn
  • Thời gian khởi hành:
  • Điểm tham quan:
từ550,000vnđ/1 khách

Hỗ trợ 24/7

Được tiếng là thanh lịch, người Huế lại tỏ ra sành điệu trong ăn uống, không chỉ trong khâu chọn nguyên vật liệu mà còn cầu kỳ từ việc nêm nấu chế biến cho đến cách bày biện trang trí, cứ như mỗi món ăn được nâng lên hàng một tác phẩm nghệ thuật. Đến với Huế bạn không thể bỏ qua cơ hội trải nghiệm tour ẩm thực đường phố với các món ăn nổi tiếng địa phương.


Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đón khách tại khách sạn, du khách thư giãn trên xích lô để qua cầu Tràng Tiềnchợ Đông Ba, tuyến phố ven sông đào Huỳnh Thúc Kháng, qua cổng thành xưa để vào Mai Thúc Loan và đến đường Đinh Tiên Hoàng. Tại đây, du khách thưởng thức các món đặc sản Huế: Nem lụi, bánh Khoái, chè Huế…

Đầu bếp tại nhà hàng sẽ trình diễn cho du khách cách chế biến món ăn, thuyết minh cách làm bánh, nguyên liệu, công dụng, và du khách có thể cùng tham gia vào hoạt động này.

Tiếp tục hành trình bằng xích lô, du khách dạo qua Bảo tàng Cổ Vật Cung Đình Huế, Ngọ Môn, Cửu Vị Thần Công, Cầu Phú Xuân và dừng chân tại Phố đi bộ Nguyễn Đình Chiểu. Tại đây, du khách tự do dạo bộ bên dòng Hương thơ mộng trước khi về khách sạn.

 

Bao gồm

_ Dịch vụ xích lô

_ Bữa ăn đặc sản Huế

_ Nước uống

_ Tham quan hai điểm trong lịch trình

Ghi chú

_ Giá: 200.000 VNĐ nếu không sử dụng dịch vụ xích lô

_ Phụ thu: 50.000 VNĐ/ điểm tham quan nếu khách tham quan hơn 2 điểm

 

BẠN ĐANG TÌM KIẾM NHỮNG GỢI Ý KHI ĐI DU LỊCH TẠI VIỆT NAM?

Khách sạn, xe du lịch, tour trọn gói, đặc sản địa phương và các kinh nghiệm du lịch…