Tour City Huế Nhóm Lớn

  • Thời gian:
  • Phượng tiện: Xe cá nhân/Tàu hỏa/Tàu thủy
  • Điểm đón/trả: Khách sạn
  • Thời gian khởi hành:
  • Điểm tham quan:
từ300,000vnđ/1 khách

Hỗ trợ 24/7

Thành phố Huế – Thành phố của di sản – Huế được biết đến là một cố đô của Việt Nam . Đến với Huế, du khách có thể chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc độc đáo,  các cung điện, đền đài , lăng tẩm, và các ngôi chùa nổi tiếng….Ngoài ra, du khách cũng có thể hoà mình vào những lễ hội để hiểu biết những hoạt động truyền thống của người Việt Nam . Huế với vùng đất nhiều danh lam thắng cảnh hữu tình, đầy sức quyết rũ  sẽ để lại cho trong lòng mỗi du khách những kỷ niệm khó quên.


Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BUỔI SÁNG

Xe du lịch và hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại khách sạn trung tâm Huế từ 07h30 đến 08h30. Sau đó hướng dẫn viên sẽ lần lượt đưa quý khách đến các địa điểm của chương trình Huế City Tour 1 ngày:

1. Lăng Minh Mạng còn gọi là Hiếu Lăng, cách Thành Phố Huế 12km. Lăng Minh Mạng do Vua Thiệu Trị cho xây dựng từ năm 1840 đến năm 1843 thì hoàn thành, huy động tới mười nghìn thợ và lính.

2. Lăng Khải Định còn gọi là Ứng Lăng. Là Lăng mộ của Vua Khải Định (1885-1925), vị vua thứ 12 của Triều Nhà Nguyễn.

3. Võ Kinh Vạn An là một trong những bộ môn võ thuật cổ truyền của Việt Nam, thuộc hệ phái “Hắc Hổ”, được phát triển dựa trên sự nhanh nhẹn và tinh khôn của Mèo nên còn có tên gọi khác là “Võ Mèo”. Những bài quyền mang đậm bản chất của môn Võ Kinh Vạn An là: “Linh miêu tẩy diện”, “Song đao hồ hiệp”, “Long phụng kiếm pháp” hay “Miêu xả quyền”,…
Võ kinh Vạn An lấy: “Hình”, “Lực”, “Ý”, “Chí” làm bốn tiêu chí cốt lõi nhất. Võ thuật này không bị hạn chế bởi không gian và có thể gây sát thương nặng nề cho địch thủ một cách bất ngờ… Cùng với những môn phái võ khác, Võ kinh Vạn An đã đóng góp không ít vào việc chống lại giặc ngoại xâm và được xem là tinh hoa của võ thuật Việt Nam chúng ta.

4. Làng nón và làng Hương Làng Hương Thủy Xuân là làng Hương lớn nhất xứ Huế – nằm cách Thành phố Huế khoảng 7km về hướng Tây Nam, ẩn mình dưới chân đồi Vọng Cảnh, bên dòng sông Hương thơ mộng. Nơi đây, từ lâu đã nổi tiếng với nghề làm hương trầm thơm trên đất thần Kinh.

BUỔI TRƯA Buffet trưa tự chọn với các món ăn tại nhà hàng vô cùng phong phú, bao gồm các món ăn Á, Âu và đặc sản của Huế, đặc biệt có cả chay lẫn mặn tùy khẩu vị quý khách, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho thực khách!

BUỔI CHIỀU

Sau khi đã thưởng thức Buffet và nghỉ ngơi tại nhà hàng. Quý khách tiếp tục hành trình Huế City Tour 1 ngày của mình với các điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến với thành phố Huế cổ kính:

5. Hoàng Thành Huế hay còn được gọi là Đại Nội Huế, là vòng thành thứ hai bên trong Kinh Thành Huế, có chức năng bảo vệ các cung điện quan trọng nhất của Triều Đình cùng các miếu thờ tổ tiên của Nhà Nguyễn, ngoài ra còn để bảo vệ Tử Cấm Thành (Vua và Hoàng Gia).

6. Chùa Thiên Mụ hay còn gọi là Chùa Linh Mụ, là một ngôi chùa cổ nằm trên đồi Hà Khê, tả ngạn Sông Hương, cách trung tâm Thành phố Huế khoảng 5 km về phía Tây. Chùa Thiên Mụ được xây dựng năm Tân Sửu (1601), thời chúa Nguyễn Hoàng (chúa Nguyễn đầu tiên ở Đàng Trong).

GIÁ TOUR BAO GỒM

– Xe tham quan đời mới, máy lạnh.

–  Hướng dẫn viên .

–  Ăn trưa

–  Ăn nhẹ trên xe buổi chiều.

–  Nước uống 01 chai 0,5 lít/người/ngày.

–  Khăn lạnh.

–  Bảo hiểm du lịch

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

– Chi phí cá nhân khác ngoài chương trình

– Vé tham quan

BẠN ĐANG TÌM KIẾM NHỮNG GỢI Ý KHI ĐI DU LỊCH TẠI VIỆT NAM?

Khách sạn, xe du lịch, tour trọn gói, đặc sản địa phương và các kinh nghiệm du lịch…