Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cưới – BNT Travel

HÀNH TRÌNH

“Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà. Trong ba việc ấy thật là khó thay”. BNT Travel thấu hiểu trong đời sống tinh thần của người Việt, cưới xin là một chuyện hệ trọng  và thiêng liêng nhất trong cuộc đời mỗi người.

BNT Travel rất vinh dự được góp mặt trong ngày vui của các bạn bằng dịch vụ thuê xe cưới hỏi với nhiều loại xe phục vụ theo yêu cầu. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn xe cưới hỏi phù hợp với sở thích mà tiết kiệm chi phí nhất.

BNT Travel có đội xe vô cùng đa dạng với nhiều dòng xe 4 chỗ (Honda Civic, Mazda, Toyota Altis..),7 chỗ (Fortune, Innova……) và 16 chỗ (Mercedes Benz, Mercedes Printer, Ford Transit) đời mới sang trọng …chuyên phục vụ cho đôi uyên ương cũng như quan khách hai họ trong ngày thành hôn. Chúng tôi luôn có sự chuẩn bị mọi mặt về yếu tố chất lượng xe, tài xế kinh nghiệm cũng như yếu tố thẩm mỹ luôn được BNT Travel đặt lên hang đầu… Hơn thế nữa với phương châm “khách hàng là thượng đế” đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn hết lòng phục vụ, có trách nhiệm và tận tình chu đáo với khách hàng.

Với uy tín trong lĩnh vực dịch vụ thuê xe cưới, chúng tôi tin tưởng quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ, giá thuê xe và sự chuyên nghiệp của công ty chúng tôi!

bnt travel

MỘT SỐ KINH NGHIỆM MÀ BNT TRAVEL MUỐN LƯU Ý KHI BẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THUÊ XE CƯỚI HỎI :

1.     Nên đặt xe càng sớm càng tốt tránh tình trạng cháy xe vào ngày cao điểm

2.     Nên tìm hiểu trước lịch trình, số ngày đi, ngày về, loại xe muốn thuê.

3.     Trước khi ký hợp đồng, quý khách xin lưu ý các thông tin: Loại xe, Lịch Trình chi tiết, Giá Thuê xe, Giá đã bao gồm VAT, Giá chưa bao gồm, các khoản điều mục rằng buộc giữa hai bên … Và các điều khoản khác về trách nhiệm và quyền lợi của hai bên.

Lưu ý:

  • Khách gửi lịch trình chi tiết ngày giờ, địa chỉ nhà gái, nhà trai, nhà hàng và loại xe, sau đó đội ngũ nhân viên Sale sẽ xem lịch trình tư vấn và báo giá cụ thể cho khách

GỌI NGAY: (Ms Tâm) 0984 859 723 – Ms. Nhàn 0969916420 – Ms. Na 0353392518

VĂN PHÒNG: 0888468369(hotline)  để được tư vấn thêm


Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giá thuê xe đã bao gồm

Giá thuê xe chưa bao gồm

từ600,000vnđ/xe
Đặt ngay

BẠN ĐANG TÌM KIẾM NHỮNG GỢI Ý KHI ĐI DU LỊCH TẠI VIỆT NAM?

Khách sạn, xe du lịch, tour trọn gói, đặc sản địa phương và các kinh nghiệm du lịch…