Cty BNT Travel

Dù chỉ mới được đưa vào hoạt động từ năm 2017, nhưng công ty BNT TRAVEL đã chứng tỏ được sức hút đối với du khách trong và ngoài nước. Giá cả hợp lý kết hợp với đa dạng về loại hình dịch vụ từ thuê xe du lịch, đặt vé máy bay, cho thuê xe máy, thiết kế tour hay du ngoạn thuyền Rồng và thưởng thức âm nhạc dân gian Huế đều là điểm mạnh của BNT TRAVEL.

BNT TRAVEL có một đội ngũ những nhân viên trẻ, năng động và có nhiệt huyết với công việc, chúng tôi mong muốn sẽ  mang đến những dịch vụ tốt nhất, những lời khuyên hữu ích và sự phục vụ tốt nhất đối với mọi khách hàng.

Với cam kết đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu, chúng tôi đã và đang nỗ lực để phát triển, lắng nghe đóng góp của khách hàng và không ngừng cải thiện dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hãy tin rằng, mỗi hành khách đến với BNT TRAVEL sẽ được trải nghiệm những điều bất ngờ, một sự chăm sóc chân thành xuất phát từ tâm của người đội ngũ nhân viên

 

 

Đội ngũ nhân viên

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình và kinh nghiệm, chúng tôi luôn luôn lắng nghe, tư vấn và đưa ra những lịch trình phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng.

Với Slogan của chúng tôi mang Việt Nam đến với bạn, chúng tôi, các nhân viên của Công ty du lịch BNT luôn lắng nghe câu hỏi của bạn và đưa ra câu trả lời phù hợp cho bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ mang đến nụ cười, những kỷ niệm đẹp nhất cũng như chuyến tham quan an toàn cho bạn.

Dịch vụ

Với cam kết đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu, chúng tôi đã và đang nỗ lực để phát triển, lắng nghe đóng góp của khách hàng và không ngừng cải thiện dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hãy tin rằng, mỗi hành khách đến với BNT TRAVEL sẽ được trải nghiệm những điều bất ngờ, một sự chăm sóc chân thành xuất phát từ tâm của người đội ngũ nhân viên